Vietnam Airlines tạm dừng đường bay Hà Nội – Matxcơva

23
Vietnam Airlines tạm dừng đường bay Hà Nội - Matxcơva - Ảnh 1.

Vietnam Airlines tạm dừng khai thác đường bay đến Nga. Trong ảnh: tại một phần sảnh của sân bay quốc tế Domodedovo – Ảnh: CÔNG TRUNG

Theo Vietnam Airlines, trong thời gian xem xét, làm rõ các thủ tục, yêu cầu và quy định liên quan đến vấn đề bảo hiểm phương tiện và hoạt động khai thác bay đến Nga, hãng thông báo tạm dừng khai thác đường bay giữa Hà Nội – Matxcơva từ ngày 25-3. Vietnam Airlines rất lấy làm tiếc vì tình huống bất khả kháng này.

Hãng đang nỗ lực làm việc với các cơ quan liên quan để có thể khôi phục hoạt động khai thác đường bay Nga trong thời gian sớm nhất. Hãng khuyến nghị hành khách thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin trong các thông báo tiếp theo.

Với những hành khách đã mua vé và bị ảnh hưởng từ việc tạm dừng đường bay này, Vietnam Airlines đưa ra phương án giải quyết là hỗ trợ hoàn vé hoặc đổi vé miễn phí sang các chuyến bay khác khi đường bay được phục hồi.

ĐỌC NHANH 22-3: Nga mong muốn đàm phán tích cực và thực chất hơn với UkraineĐỌC NHANH 22-3: Nga mong muốn đàm phán tích cực và thực chất hơn với Ukraine

TTO – Điện Kremlin bày tỏ mong muốn cuộc đàm phán đang diễn ra giữa Nga và Ukraine trở nên “tích cực và thực chất hơn”, trong bối cảnh hoạt động giao tranh giữa các lực lượng Nga và Ukraine vẫn tiếp diễn.