Tạo dáng độc lạ và những kiểu check-in khi du lịch của giới trẻ Việt

89

Check-in với các kiểu dáng độc lạ, diện những trang phục ton-sur-ton… đang là trào lưu được giới trẻ Việt thực hiện trong chuyến du lịch của mình.

Xem thêm: Mẹo du lịch

Tạo dáng độc lạ và những kiểu check-in khi du lịch của giới trẻ Việt

check-in-du-lich-ivivu-1

check-in-du-lich-ivivu-2

Check-in với những kiểu dáng mới đang khá thịnh hành trong giới trẻ. Nếu đi cùng nhóm bạn “lầy lội”, bạn không phải lo lắng về việc chụp ảnh sao cho hài hước. Lưu lại các khoảnh khắc độc lạ cùng nhau sẽ giúp tạo nên những kỷ niệm khó quên. Trở về từ chuyến đi và nhìn lại những tấm ảnh chắc hẳn hội sống ảo sẽ tự bật cười. Ảnh: Hàn Nguyễn Diễm Anh, Quyên Kẹo.

check-in-du-lich-ivivu-3

Độc giả Nguyễn Quang Hoàng Lang chia sẻ với chúng tôi: “Với mình, trong suốt quãng thời gian tuổi trẻ được đi đến nơi mình thích với những đứa bạn thân và lưu giữ khoảnh khắc qua các tấm hình là một phần của thanh xuân”. Ảnh: Nguyễn Quang Hoàng Lang.

check-in-du-lich-ivivu-4

Những bộ ảnh có trang phục ton-sur-ton luôn để lại ấn tượng với người xem. Các bộ trang phục có màu sắc giống nhau hoặc cùng tone màu sẽ giúp các bạn có thêm sự đồng điệu trong từng bức ảnh. Ngoài trang phục thì địa điểm chụp ảnh kết hợp trong cách tạo dáng sẽ khiến bức ảnh thêm phần hoàn hảo. Ảnh: Nguyễn Quang Hoàng Lang.

check-in-du-lich-ivivu-5

check-in-du-lich-ivivu-6

Check-in cùng biểu tượng của các điểm du lịch là cách dễ dàng để bạn ghi lại dấu ấn trong hành trình đến vùng đất mới. Với background là công trình nổi tiếng của mỗi điểm đến, bạn chỉ cần pose những dáng đơn giản cùng một chút nghệ thuật chỉnh màu sẽ giúp bức ảnh thêm phần hoàn hảo. Ảnh: Bannipham, mabel_goo.

check-in-du-lich-ivivu-7

check-in-du-lich-ivivu-8

Chụp hình bên bàn ăn cũng là cách được nhiều bạn trẻ thực hiện để lưu giữ những khoảnh khắc về hành trình của mình. Bạn có thể chụp ảnh sang chảnh cùng khay đồ ăn trên hồ bơi, hay check-in bên bàn tiệc với những món ăn được trình bày, trang trí đẹp mắt. Ảnh: Tammyvu95, hatrangngo.

check-in-du-lich-ivivu-9

Kiểu chụp ảnh “so deep” hay giới trẻ gọi với cái tên “diễn sâu” là gợi ý cho nhóm bạn có 2-3 người hoặc dành cho các cặp đôi có chung sở thích du lịch. Các bạn có thể chọn những bối cảnh như hoàng hôn hay bình minh trên biển… để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong mỗi chuyến đi. Ảnh: Ny_stp.

GỌI NGAY 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN COMBO KHÁCH SẠN + VÉ MÁY BAY GIÁ SIÊU TIẾT KIỆM TỪ IVIVU.COM

Theo Quỳnh Anh/Zingnews

Xem thêm các bài viết:

11 điều không nên làm trên máy bay

Mẹo đi máy bay an toàn trong dịch

11 điều không nên làm trên máy bay

Click đặt ngay Khách sạn khắp Việt Nam và toàn thế giới giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

iVIVU.comJune 26, 2020