Nhân viên khách sạn Mộc Châu bị tố đuổi khách

26

Chiều 10/4, bà Đinh Thị Hường, Trưởng phòng Văn hóa Thông tin thị trấn Mộc Châu, cho VnExpress biết đã nắm được thông tin trên và liên hệ với du khách. Công an địa phương đang xác minh, làm việc với đại diện khách sạn và du khách, sẽ có kết quả trong ngày hôm nay.

Nhóm của anh Trung Anh tới khách sạn, chiếc dao được để nguyên trước sảnh. Ảnh: NVCC

Nhóm của anh Trung Anh tới khách sạn, chiếc dao được để nguyên trước sảnh. Ảnh: NVCC

Sự việc xảy ra ngày 9/4. Du khách Trung Anh, Hà Nội, cho biết nhóm của anh gồm nhiều gia đình đến Mộc Châu và đã đặt cọc 50% số tiền tại khách sạn trên đường Nguyễn Lương Bằng, thị trấn Mộc Châu.

Tuy nhiên khi check-in, nhân viên cho biết phòng của họ đặt đã có người ở và đề nghị họ chuyển phòng khác. Sau kiểm tra, nhận thấy vệ sinh ở phòng mới kém chất lượng, khách đòi lấy lại phòng đã đặt song không được đồng ý. Hai bên xảy ra tranh cãi và sau đó, một nam nhân viên khách sạn được cho là đã vào bếp lấy dao rượt đuổi bạn anh Trung Anh, khiến người này phải chạy ra xe ô tô lái đi.

Anh Trung Anh cho biết: “Chúng tôi báo công an thị trấn và có mặt tại khách sạn trên để viết tường trình. Gia đình bạn tôi còn các con nhỏ cũng chứng kiến vụ việc. Đây thực sự là trải nghiệm kinh hoàng”, anh nói. Khi yêu cầu trích xuất camera trong khách sạn, nhân viên nói đã bị hỏng.

Nhân viên khách sạn Mộc Châu bị tố cầm dao đuổi khách

Nhân viên khách sạn Mộc Châu bị tố cầm dao đuổi khách

Cuộc nói chuyện của du khách cùng hai nhân viên. Video: NVCC

Trong buổi trao đổi sau đó với khách, đại diện khách sạn cho biết không có chuyện chém người, nhưng có việc hai bên “cầm dao và gạch” đuổi nhau, đồng thời thừa nhận “làm như vậy là sai”.

Anh Trung Anh cho biết nhóm ở lại Mộc Châu tới ngày 11/4. Do bức xúc và muốn cảnh báo du khách nên anh đăng tải vụ việc trên lên mạng xã hội. Bài viết nhận hơn 2.000 lượt yêu thích và hàng trăm bình luận, phần lớn yêu cầu làm rõ, xử lý vi phạm của nhân viên khách sạn.

Lan Hương